ทำอย่างไรดีเมื่อฝ้ามาเยือน?

ปัญหาฝ้า กระ เเละจุดต่างดำตัวร้าย ที่ใครได้เป็นเเล้วก็ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ารักษาหายยากมาก ๆ เเต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีทางหายใช่มั้ยล่ะ เพราะฉะนั้นเมื่อมันเกิดขึ้นกับเราเเล้วก็มาหาวิธีเเก้ปัญหาให้ตรงจุดเเละถูกวิธีกันเถอะ

1.หันมาดูเเลตัวเอง

  พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่นอนดึกเป็นประจำ ปรับเปลี่ยนวิธีการกินให้มีประโยชน์โดยเฉพาะผักผลไม้มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณ ดื่มน้ำในปริมาณที่เหมาะสมต่อวัน ออกกำลังกายอย่างน้อย 30 นาที เพื่อให้ระบบในร่างกายได้ขับของเสียออกมา รวมถึงการหลีกเลี่ยงสิ่งก่อให้เกิดความเครียดต่อตัวเราเอง

2.ทานอาหารเสริม

    ถึงเเม้เราจะหันมาใส่ใจดูเเลเรื่องการกินเเล้ว ก็ควรทานอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงจากภายใน โดยเฉพาะอาหารเสริมที่มี วิตามินซี หรือ Mitoactive จากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่อย่างผลิตภัณฑ์ วิตามิน VORDA MELACERA ที่มีส่วนช่วยในการลดเลือนริ้วรอย รอยดำ รอยเเดง ปัญหาฝ้า กระ เเละจุดด่างดำให้ดูจางลงได้ 

3.ทาสกินเเคร์บำรุง  

  โดยเฉพาะสกินเเคร์ที่ช่วยรักษาฝ้า กระ เเละจุดด่างดำโดยตรง เเละควรเป็นสกินเเคร์ที่ได้รับมาตรฐานการรับรองว่าปลอดภัย ซึ่งผลิตภัณฑ์เซรั่ม Vorda Red Therapie Luxury Serum เซรั่มจักรพรรดิ ผลิตและนำเข้าจากเกาหลี 100%

…สำหรับคนที่กำลังพบเจอกับปัญหาเหล่านี้..

ซึ่งได้รวบรวมสารสกัดจากธรรมชาติ

✔ Ginseng จักรพรรดิโสมแดงจากเกาหลี ที่ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ
✔ X50 Photoglow นวัตกรรมที่ช่วยให้เซรั่มซึมลงสู่ผิวอย่างล้ำลึก
✔ Narcissus ราชินีดอกนาร์ซิสซัส ที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน พร้อมยกกระชับผิว
✔ 8 Hyaluronic ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า 8 มิติ
✔ Centella สารสกัดบริสุทธิ์ใบบัวบก ช่วยปรับสมดุลให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น บำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ทำให้ผิวหน้ากลับมากระจ่างใสดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

4.หลีกเลี่ยงเเสงเเดด

  เมื่อเริ่มมีจุดฝ้าเล็ก ๆ บนใบหน้าเเล้ว ก็ควรหลีกเลี่ยงใบหน้าของเราไม่ให้เจอกับเเสงเเดดตัวร้ายอีก เพื่อป้องกันไม่ให้เป็นฝ้า กระ มากไปกว่าเดิม หรือหากต้องเผชิญกับเเสงเเดดจริง ๆ อย่างเลี่ยงไม่ได้ ก็ควรสวมใส่เสื้อผ้าที่มีความหนา เเละหมวก หรืออุปกรณ์ที่สามารถปิดบังใบหน้าของเราจากเเสงเเดดให้ได้มากที่สุด เเละเลี่ยงกิจกรรมกลางเเดดที่ไม่จำเป็น

5.พอกหน้ารักษาฝ้า

วิธีง่าย ๆ ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวของเราให้ดูสว่างสดใสมากยิ่งขึ้น ซึ่งวอร์ด้าขอเเนะนำสูตร น้ำมะนาว+น้ำผึ้ง+โยเกิร์ต ซึ่งได้ผลดีมาก ๆ โดยนำทั้ง 3 อย่างมาผสมกันในปริมาณที่เท่ากัน แล้วนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ 15-20 นาที ทำเเบบนี้อาทิตย์ละ 1 ครั้ง ควบคู่กับการบำรุงไปด้วยจะยิ่งเห็นผลชัดมาก

สำหรับใครที่ใบหน้ากำลังพบเจอกับปัญหาฝ้า กระ เเละจุดด่างดำ ก็อย่าพึ่งท้อไป ควรให้เวลากับการดูเเลรักษา เเละลองเริ่มต้นรักษาด้วยวิธีง่าย ๆ ตามที่วอร์ด้าได้เเนะนำไปข้างต้น รับรองว่าใบหน้าอันสดใสของคุณจะกลับมาอีกครั้งอย่างเเน่นอน