เกี่ยวกับเรา

 บริษัท วอร์ด้า สกินแคร์ จำกัด 

 VORDA SKINCARE CO., LTD. 

 ประวัติและข้อมูลของบริษัท 

Vorda Skincare ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและอาหารเสริม สำหรับผู้ที่มีฝ้า กระ โดยเฉพาะ ด้วยประสบการณ์ที่บริษัทอยู่คู่กับผลิตภัณฑ์มากว่า 5 ปี ทำให้ Vorda Skincare เป็นผู้เชี่ยวชาญตัวจริงเรื่องปัญหาฝ้า กระ บนผิวหน้า พร้อมกับการเติบโตของบริษัทอย่างต่อเนื่อง ร่วมงานกับดาราชั้นนำของเมืองไทย ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของสินค้าแบรนด์วอร์ด้า อาทิ คุณดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์, คุณพลอย ชิดจันทร์ ห่ง, คุณเมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร, บิ๊ก ธิติวุฒิ วารุณ (ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์)

จึงทำให้มีลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์เห็นผลจริง และใช้ต่อเนื่องจนเป็นลูกค้าประจำที่เหนียวแน่น
Vorda Skincare ยังได้รับการรับรองคุณภาพระดับสากลจึงมั่นใจในคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่ดีจริง เห็นผลจริง

 วิสัยทัศน์ของบริษัท 

บริษัท วอร์ด้า สกินแคร์ จำกัด มุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นอันดับหนึ่งในธุรกิจเครื่องสำอาง ในประเทศไทย ด้วยการพัฒนาแนวความคิด รูปแบบการดำเนินงานแบบมืออาชีพ และการบริการอย่างดีที่สุด เพื่อมอบความประทับใจสูงสุดแก่ลูกค้า

 Mission (พันธกิจ) 

  1. มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและเครื่องสำอาง โดยการคิดค้น วิจัย และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการคัดสรรสารสกัดใหม่ๆ ที่มีคุณภาพ และหลากหลายจากทุกมุมโลก ที่สามารถตอบสนองความต้องการของตลาด และให้ลูกค้าพึงพอใจกับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์
  2. มุ่งมั่นพัฒนาการบริการ ให้สะดวก รวดเร็ว ด้วยการยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เพื่อให้ลูกค้าประทับใจสูงสุด
  3. มุ่งมั่น และส่งเสริมพัฒนาศักยภาพของบุคลากรให้มีความเป็นมืออาชีพ และร่วมสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ก่อให้เกิดการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุดกับองค์กร

 สินค้าและบริการ 

 ผลงานที่ผ่านมา 

ได้รับรางวัล Premium Brand Award 2022 จากประเทศเกาหลีใต้ 

รางวัล Premium Brand Award 2022 คัดเลือกจากผู้บริโภคหญิงในประเทศเกาหลี ที่พึงพอใจในผลิตภัณฑ์ ซึ่งมีการตรวจสอบและยืนยันว่ามาจากลูกค้าจริง สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการผลิตและคิดค้นผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งการบริการอันยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าเสมอมา

ให้การสนับสนุนทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คุณรินทร์ลิตา สุนทรศิลาวัฒน์ (คุณยิ้ม) ประธานบริษัทวอร์ด้า สกินแคร์ จำกัด ได้มอบทุนการศึกษาจำนวน 50,000 บาท ให้แก่นักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะอุตสาหกรรมเกษตร เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2566